Giới thiệu

Mão "Mèo" và hành trình đưa ống hút tre Việt Nam vươn ra thế giới

EmailPrintAa
21:20 15/04/2020

Tôi là Nguyễn Văn Mão – Sinh năm 1987, năm nay 32 tuổi. Tôi sinh ra và lớn lên ở Thị Trấn Tân Kỳ - Huyện Tân Kỳ tỉnh Nghệ An. Tôi đã có niềm đam mê với ống tre, ống trúc từ cách đây 11 năm và cho đến 2 năm gần đây thì tôi đã sản xuất và phát triển thị trường trên thế giới với sản phẩm là Ống Hút Tre và bây giờ cũng đã đạt được một số thành công nhất định. Và tôi sẽ làm nó lớn hơn nữa để có thể chung tay với cộng đồng bảo vệ môi trường.

Ở trong nước thì các nhà hàng lớn, các resort thì việc sử dụng ống hút tre đã khá phổ biến nhưng đối với người dân thì chưa bởi giá thành nó cũng không phải là rẻ so với ống hút nhựa. Đối với nước ngoài thì hầu hết người ta đã chấp nhận sản phẩm này và sản phẩm ống hút tre đã được xuất đi rất là nhiều nước trên thế giới.

Ống hút tre là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm. Nó chỉ có một hạn chế về giá cả vì có giá thành hơi cao hơn so với ống hút nhựa. Nhưng ống hút tre có lợi thế là có thể dùng đi dùng lại được nhiều lần, như việc mình dùng đũa thường ngày vậy. Dùng xong có thể rửa sạch, phơi khô và có thể dùng đi dùng lại nhiều lần mà không cần tới ống hút nhựa nữa. Và ống hút tre khi bỏ đi thì vì nó là một sản phẩm từ thiên nhiên nên khả năng phân hủy dễ dàng, rất có lợi cho môi trường sống của chúng ta.

Tôi mong muốn ngay từ bây giờ, mọi người không sử dụng ống hút nhựa nữa.

Hãy chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Hợp đồng thật của Mão Mèo

×
×

Công ty TNHH sáo trúc mão mèo

Mão Mèo thành lập công ty sáo trúc mão mèo năm 2016 và ngày càng phát triển. Nhìn thấy vấn nạn rác thải nhựa đang có ảnh hưởng trực tiếp toàn cầu nên mão mèo đã nghiên cứu và phát triển thêm một lĩnh vực mới đó là ống hút tre thiện và bảo vệ môi trường

Địa chỉ: 366 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Trung - Hà Nội

Điện thoại:   0989.666.944
Email: maomeokta@gmail.com
Mã số doanh nghiệp:  0108047518​
Ngày cấp: 28/01/2013​
Người đại diện: Nguyễn Văn mão

Logo

Page Facebook